Văn mẫu lớp 7

Cảm nhận về thầy cô lớp 7 hay nhất

Cảm nhận về thầy cô lớp 7 hay nhất

Cảm nhận về thầy cô lớp 7 hay nhất

Bài làm

Trong mỗi chúng ta – những cô cậu còn cắp sách đến trường thì hình ảnh người thầy, người cô luôn là một hình ảnh thân thương thuộc nhất với chúng ta. Em cũng thế, thầy cô quả thực là người , thứ hai của em vậy.

Hai tiếng thầy Cô là hai chữ thiêng liêng mà chỉ có những học sinh mới có thể hiểu được sức nặng ý nghĩa của nó. Thầy cô cũng chính là những người đã dẫn dắt chúng em đi trên đời kiến thức và chắp cánh ước mơ của riêng mình. Tất cả mọi người cũng cứ vẫn thường nói thầy cô chính là người lái đò cho học sinh chúng em. Sau khi một năm học kết thúc thì đây cũng là chuyến đò cập bến. Có lẽ rằng chính trong chuyến đò đó cũng đã có biết bao điều thú vị. Hình ảnh thầy cô luôn dạy cho chúng em biết rằng chính ngay trong có rất nhiều khó khăn, có biết bao nhiêu thử thách thế rồi cũng có vô vàn niềm vui và sự bất ngờ. Chính nhờ thầy, nhờ cô giáo đã không quản ngại bỏ công sức của mình ra luôn luôn tận tình điều khiển, cũng như chèo lái chuyến đò đó nên chúng em đã vượt qua được tất cả những khó khăn và thử thách. Và mong muốn cho chuyến đó cập bến trong niềm vui, chúng em đạt được những ước mơ, mong muốn của mình. Còn lại thầy cô sẽ rất vui khi nhận thấy chúng em đã trưởng thành và thành đạt nữa. Tất cả những điều thầy cô làm cho học sinh thực sự thiêng liêng và cao quý. Bài giáo án cô thầy vẫn cặm cụi ngày đêm soạn bài cho chúng em có được một bài học thật bổ ích.

Xem thêm:  Trong lớp vẫn còn có học sinh lười học, mất trật tự, ý thức kém. Em hãy nêu suy nghĩ của mình về hiện tượng trên

cam nhan ve thay co - Cảm nhận về thầy cô lớp 7 hay nhất

Cảm nhận về thầy cô 

Thời học sinh chính là một khoảng thời gian đẹp nhất, đó là một thời của tuổi mộng mơ, của biết bao những ý tưởng vụt đến rồi vụt đi ở đó có một sự ngỗ nghịch của thời học sinh. Hình ảnh thầy cô cũng được là những người thay đổi cuộc đời chúng em, như uốn nắn chúng em từng chút một, từng chút một ở trên con đường học vấn và lĩnh hội kiến thức. Thế rồi từ khi chúng ta còn bi bô tập nói đã đã được đưa tới trường mẫu giáo để có thể tập làm quen với trường lớp hơn. Và em nhớ cũng chính tại đó, cũng đã dạy cho chúng ta biết thế nào là nghĩa, dạy cho em biết cách cư xử cho phải phép, ứng nhân xử thế phù hợp nhất. Cứ thế lớn lên thì từng ngày một chúng em cũng lại bước lên các bậc cao hơn của các nấc thang kiến thức. cũng là người luôn tận tâm để theo dõi chúng em. Em nhớ mãi từ một bài toán đơn giản mà mãi không giải được thì thầy cô ân cần hướng dẫn, từng ngày em lại giải được nhiều bài khó hơn nữa. Người giáo viên cũng chính là những người thầm lặng đưa chúng em đến đỉnh cao của kiến thức, đồng thời cũng cho chúng em một tương lai tươi đẹp hơn nữa.

Xem thêm:  Hướng dẫn Ôn tập văn học dân gian Việt Nam – Ngữ văn 10

Chúng em luôn luôn tự hào vì được học dưới THCS Lương Khánh Thiện vì đây là một môi trường trong một môi trường tốt, thầy cô cũng tận tình tình dạy dỗ cho chúng em. Ở dưới này thì thầy cô giáo không chỉ đơn thuần là một người giáo viên cũng còn lại là người cha, người mẹ. Thầy cô là những người luôn luôn sẵn sàng dành thời gian lắng nghe những thắc mắc, những tâm sự của chúng em. Không những thế thì hình ảnh thầy cô có thể tạo cho chúng em những trận cười sảng khoái ngay trong giờ học khi chúng em cảm thấy căng thẳng để có thể tiếp thu thật nhanh. Và thầy cô cũng sẽ rất vui mừng khi mình trưởng thành, học tốt và lễ phép với mọi người.

Em tự nhận thấy được ở trên cuộc đời này, có biết bao tình cảm vô cùng thiêng liêng và sâu sắc. Các tình cảm sâu sắc đó có thể kể đến là , tình phụ tử, tình anh em và cả tình thầy trò. Tất cả mọi tình cảm đều có ý nghĩa khác nhau thế nhưng hình ảnh thầy cô cũng đã cho chúng em hiểu thế nào là tình thầy trò, một tình thầy trò thực thụ.Tất cả chúng em sẽ mãi biết ơn thầy cô và tự nhủ sẽ học thật tốt để không phụ lòng thầy cô.

Xem thêm:  Như vợ chồng sam

Minh Tân