Văn mẫu lớp 5

Tả quang cảnh trường em vào buổi sáng mùa thu

Tả quang cảnh trường em vào buổi sáng mùa thu

Tả quang cảnh trường em vào mùa thu

Bài làm

Mùa thu trong tôi là mùa đẹp nhất trong năm. Tôi yêu cái tiết trời se lạnh khi thu sang. Còn gì tuyệt hơn khi được ngắm quang cảnh trường vào một buổi sáng đẹp trời.

Sáng mùa thu, bầu trời không quá trong xanh cao vời vợi như mùa hè, cũng không âm u như mùa thu. Sáng hôm nay, trời không có nắng. Trời rất mát mẻ, chị gió đùa vui với vạn vật.

Hình như vào những buổi sáng đẹp trời, các cũng đến sớm hơn mọi hôm. Đầu tiên là lớp trực tuần, sau đó từng tốp cứ thế đi vào. Các trong ban đạo đức cũng đến. Những ai trang phục không đúng quy định đều bị các gọi lại nhắc nhở, nhưng số ấy là rất ít. Sau đó, là các . mặt ai cũng vui tươi, tràn đầy sức sống. Một ngày đẹp trời dường như tiếp thêm năng lượng cho tất cả mọi người.

Quang cảnh trường mới đẹp làm sao. Cây bàng bước vào mùa thay lá, những chiếc lá dần rụng xuống khắp sân trường theo quy luật của thời gian, cũng là quy luật của cuộc sống. Những chiếc lá còn ở trên cây thì lại khoác trên mình một tấm áo mùa đỏ.

Giờ ra chơi, các bạn học sinh ùa ra sân trường như một bầy chim vỡ tổ.Buổi sáng đẹp trời nên sân trường diễn ra rất nhiều hoạt động bổ ích. Một vài bạn họ sinh đang chơi đá cầu, có cả những bạn chơi bóng rổ nữa. Dưới những gốc cây, một vài bạn học sinh ngồi đó, nét mặt vui tươi, cùng nhau nói những câu chuyện. Tiếng reo vui, tiếng nói chuyện càng làm không khí của trường trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Xem thêm:  Soạn bài lớp 11: Luyện tập về hiện tượng tách từ

Hình như buổi sáng đẹp trời nên không khí trong cũng diễn ra sôi nổi hơn. Các bạn học sinh dường như có hứng thú học tập hơn, chứ không hề mang sự chán nản, bải hoải vào những ngày cuối hè nắng nóng khiến ai cũng mệt mỏi.

Được ngắm khung cảnh trường vào một buổi sáng mùa thu thật tuyệt biết bao. Bao mùa thu đi qua, ngôi trường cubgx đã đón bằng đó thế hệ học sinh. Ngôi trường ấy chính là nói chắp cánh cho em bao ước mơ, nuôi dưỡng trong em bao khát vọng đẹp. Mùa thu của đất trời, mùa thu của lòng người và mùa thu ấy cìn đọng lại mãi nơi góc sân trường, nơi cây bàng,… Em yêu mùa thu vì thu đến, em còn được quay trở lại thân yêu, được gặp lại những người thầy cô, những người bạn của mình…

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm:  Tả giờ ra chơi lớp 5 ở trường em hay nhất